Khảo sát đặc tính Lý - Hóa đất trên một số loại đất phèn vùng Tứ giác Long Xuyên và Đồng Tháp Mười : - Nguyễn, Ngọc Giàu (Trường Đại học Cần Thơ, 2014)
Nội dung đề tài nghiên cứu: Mô tả hình thái, so sánh và đánh giá đặc tính lý - hóa học và phân loại đất trên một số phẫu diện đất phèn ở hai vùng sinh thái đất phèn Tứ giác Long Xuyên và Đồng Tháp Mười. Xác định mô hình canh tác chính trên đất phèn vùng Tứ giác Long Xuyên và Đồng Tháp Mười