Phát huy tính tích cực hoạt động nhận thức của học sinh thông qua dạy học chủ đề giải tích 11 : - Nguyễn, Thị Nhàn (Trường Đại học Cần Thơ, 2014)
Đề tài hệ thống hóa, làm rõ các vấn đề về cơ sở lí luận, phương pháp luận trong dạy học, nghiên cứu thực trạng về việc phát huy tính tích cực hoạt động nhận thức của học sinh trong dạy học môn toán nói chung và dạy học chủ đề giải tích 11 nói riêng ở trường THPT hiện nay.