Đánh giá khả năng đối kháng của nấm Trichoderma spp. Đối với nấm Colletotrichum spp. Gây bệnh thán thư trên cây xoài (Mangifera indica, L.) và ớt (Capsicum anuum,L.) - Võ, Hoàng Hiệu (Đại học Cần Thơ, 2014)
Khảo sát, đánh giá khả năng đối kháng của nấm Trichoderma spp. Đối với nấm Colletotrichum spp. Gây bệnh thán thư trên cây xoài (Mangifera indica, L.) và ớt (Capsicum anuum,L.) để xác định chủng Trichoderma có khả năng hiệu quả trừ bệnh cao