(untitled) - Võ, Hoàng Hiệu (Cần Thơ, 2014)
Khảo sát, đánh giá khả năng đối kháng của nấm Trichoderma spp. Đối với nấm Colletotrichum spp. Gây bệnh thán thư trên cây xoài (Mangifera indica, L.) và ớt (Capsicum anuum,L.) để xác định chủng Trichoderma có khả năng hiệu quả trừ bệnh cao
Keywords: Phòng bệnh thán thư,Plants protection