(untitled) - Mai, Hải Đăng (Cần Thơ, 2014)
Đề tài làm sáng tỏ những cơ sở lý luận về năng lực giải toán, điều tra thực trạng năng lực giải toán của học sinh ở chủ đề lượng giác đại số 10 chương trình nâng cao. Đề xuất những thành tố cần bồi dưỡng của năng lực giải bài tập toán lượng giác lớp 10.
Keywords: Lượng giác học,Trigonometry