(untitled) - Trần, Minh Tùng (Cần Thơ, 2014)
Vận dụng các phương pháp dạy học tích cực vào dạy học văn bản nghị luận nhằm nâng cao chất lượng dạy và học môn văn nghị luận ở trường trung học phổ thông
Keywords: Văn nghị luận xã hội; Dạy và học