(untitled) - Trần, Văn Tín (Cần Thơ, 2014)
Nội dung đề tài nghiên cứu: Góp phần làm rõ những đặc trưng khoa học luận của bài toán tìm GTLN - GTNN của biểu thức đại số trong đề thi tuyển sinh các năm. Nhằm giúp đổi mới phương pháp dạy toán ở Trường Trung Học Phổ Thông đều hướng người học vào hoạt động tự giác, sáng tạo thích nghi với tình huống mới
Keywords: Đại số,Mathematics,Algebra,Toán học; Study and teaching,Học và giảng dạy