(untitled) - Phan, Hồng Phúc (Cần Thơ, 2014)
Đánh giá hiện trạng sử dụng nước của hệ thống canh tác chuyên canh rau ở huyện Mỹ Xuyên, Sóc Trăng. Đồng thời, xác định nhu cầu và khả năng cung cấp nước cho trồng rau trong điều kiện thiếu nước tưới vào mùa khô. Từ đó, đề xuất giải pháp khắc phục nâng cao hiệu quả sử dụng.
Keywords: Agriculture,Nông nghiệp; Economic aspects,Khía cạnh kinh tế