Hoàn thiện quy trình đóng gói và bảo quản cà chua : - Nguyễn, Trọng Ái (Trường Đại học Cần Thơ, 2014)
Đè tài khảo sát ảnh hưởng của màng chitosan đến bảo quản cà chua sau thu hoạch được thực hiện với các nồng độ chitosan và nhiệt độ khác nhau. Đồng thời, khảo sát ảnh hưởng của bao bì và chất phụ gia đến thời gian tồn trữ. Xử lý cà chua với nồng độ Cacl. Từ đó, hoàn thiện quy trình xử lý và bảo quản tối ưu cho cà chua và đề xuất quy trình bảo quản đống gói theo yêu cầu bảo toàn giá trị thương mại, kéo dài thời gian tồn trữ.