Nghiên cứu tàu hủ từ hạt đậu nành nảy mầm : - Nguyễn, Thị Thúy Hồng (Trường Đại học Cần Thơ, 2014)
Nội dung đề tài nghiên cứu: Nghiên cứu để chế biến ra sản phẩm tàu hủ mềm có giá trị dinh dưỡng tốt đặc biệt là hợp chất chống oxy hóa như polyphenol, vitamin C cao từ hạt đậu nành nảy mầm, đồng thời tạo ra được sản phẩm thích hợp với thị hiếu người tiêu dùng