Nghiên cứu hệ thống xử lý hỗ trợ nhà máy xử lý nước thải khu công nghiệp An Nghiệp, tỉnh Sóc Trăng - Mai, Thị Hoa (Đại Học Cần Thơ, 2014)
Đề tài "Nghiên cứu hệ thống xử lý hỗ trợ nhà máy xử lý nước thải khu công nghiệp An Nghiệp, tỉnh Sóc Trăng" nhằm đảm bảo lượng nước thải phát sinh từ các nhà máy trong khu công nghiệp được xử lý triệt để, đạt quy chuẩn Việt Nam trước khi thải vào môi trường.