Rèn luyện năng lực phát hiện và giải quyết vấn đề cho học sinh THPT thông qua giải toán hình học không gian lớp 11 : - Lê, Thúy Hằng (Trường Đại học Cần Thơ, 2014)
Đề tài làm rõ nội dung của năng lực phát hiện và giải quyết vấn đề trong giải bài tập toán nói chung và bài tập hình học không gian nói riêng, từ đó đề xuất một số biện pháp góp phần rèn luyện năng lực phát hiện và giải quyết vấn đề trong dạy học giải toán hình học không gian lớp 11.