(untitled) - Võ, Huỳnh Thảo Nguyên (Cần Thơ, 2014)
Nội dung đề tài nghiên cứu: Xây dựng hệ thống, đo xoài bằng hai phương pháp cụ thể là phương pháp âm thanh và phương pháp va đập nhẹ, so sánh các giá trị tìm được của hai phương pháp với phương pháp phá hủy mẫu.Tìm phương trình quan hệ giữa chỉ số liên quan đến độ cứng của xoài ở hai phương pháp không phá hủy và modul đàn hồi của phương pháp phá hủy mẫu
Keywords: Cây xoài,Mango