Nghiên cứu trích ly hoạt chất sinh học từ cây thuốc dòi (POUZOLZIA ZEYLANCA L. BENN) và ứng dụng trong chế biến nước giải khát : - Trần, Thị Thùy Linh (Trường Đại học Cần Thơ, 2014)
Nội dung đề tài nghiên cứu: Xác định điều kiện trích ly thích hợp để thu được các hợp chất có hoạt tính sinh học cao và chế biến sản phẩm nước giải khát từ cây thuốc dòi có chất lượng cao