(untitled) - Trần, Thị Thùy Linh (Cần Thơ, 2014)
Nội dung đề tài nghiên cứu: Xác định điều kiện trích ly thích hợp để thu được các hợp chất có hoạt tính sinh học cao và chế biến sản phẩm nước giải khát từ cây thuốc dòi có chất lượng cao
Keywords: Công nghệ sau thu hoạch,Postharvest technology,Food,Thực phẩm; Preservation,Bảo quản