Đa dạng phiêu sinh động, thực vật trong và ngoài đê bao khép kín huyện Thoại Sơn, tỉnh An Giang - Võ, Đan Thanh (Trường Đại học Cần Thơ, 2014)
Đề tài được thực hiện nhằm: so sánh, đánh giá tính đa dạng tôm, cá và động vật đáy trong và ngoài đê bao khép kín vào mùa khô và mùa lũ huyện Thoại Sơn, tỉnh An Giang