(untitled) - Phan, Chí Tạo (Cần Thơ, 2014)
Nội dung đề tài nghiên cứu khảo sát lưu hành của virus cúm gia cầm A/H5N1 trên vịt. Đồng thời, khảo sát khả năng đáp ứng miễn dịch đối với hai loại vaccine cúm A/H5N1 Navet - Vifluvac và Reassortan avian influenza virus, inactivated tại tỉnh Hậu Giang.
Keywords: Poultry,Gia cầm; Diseases,Bệnh