Vận dụng dạy học phân hóa vào dạy chương phương pháp tọa độ trong mặt phẳng lớp 10 ban cơ bản : - Phạm, Quốc Dũng (Trường Đại học Cần Thơ, 2014)
Đề tài phân tích, tổng hợp cơ sở lý luận về dạy học phân hóa, tìm hiểu thực trạng và định hướng dạy học phân hóa ở ở một số trường trung học phổ thông. Đề xuất một số biện pháp dạy học phân hóa vào dạy học chương phương pháp tọa độ trong mặt phẳng lớp 10 ban cơ bản.