(untitled) - Phan, Thị Xuân Hương (Cần Thơ, 2014)
Đề tài tiếp thu các cơ sở lý thuyết và kết quả của quá trình dạy học làm Văn nghị luận văn học ở phổ thông từ đó đề xuất phương pháp dạy học Làm văn nghị luận văn học lớp 11 theo quan điểm giao tiếp và tổ chức thực nghiệm để đánh giá khả năng thực thi và hiệu quả của các giải pháp được đề xuất.
Keywords: Literature,Văn học; Study and teaching,Dạy và học