Vận dụng nguyên lý về mối liên hệ phổ biến của triết học duy vật biện chứng vào dạy học một số tình huống điển hình chủ đề phương pháp tọa độ trong không gian : - Ngô, Bé Soàn (Trường Đại học Cần Thơ, 2014)
Đề tài nghiên cứu giúp học sinh phát triển khả năng nhận thức các định lý một cách sâu sắc, giúp học sinh vận dụng nguyên lý này vào giải bài tập toán có hiệu quả hơn và toàn diện hơn.