(untitled) - Ngô, Bé Soàn (Cần Thơ, 2014)
Đề tài nghiên cứu giúp học sinh phát triển khả năng nhận thức các định lý một cách sâu sắc, giúp học sinh vận dụng nguyên lý này vào giải bài tập toán có hiệu quả hơn và toàn diện hơn.
Keywords: Toán học,Mathematics; Dạy và học,Study and teaching