Hiệu quả của Ozone và muối NaCl trong xử lý và bảo quản hẹ sau thu hoạch : - Trần, Thị Yến Phượng (Trường Đại học Cần Thơ, 2014)
Nội dung đề tài nghiên cứu: Hiệu quả của ozone và muối trong xử lý và bảo quản hẹ sau thu hoạch theo qui mô hợp tác xã nhằm mục đích góp phần nâng cao chất lượng của hẹ về mặt an toàn vệ sinh thực phẩm