(untitled) - Trần, Thị Yến Phượng (Cần Thơ, 2014)
Nội dung đề tài nghiên cứu: Hiệu quả của ozone và muối trong xử lý và bảo quản hẹ sau thu hoạch theo qui mô hợp tác xã nhằm mục đích góp phần nâng cao chất lượng của hẹ về mặt an toàn vệ sinh thực phẩm
Keywords: Công nghệ sau thu hoạch,Chives,Postharvest technology,Hẹ