Nghiên cứu sự đa dạng di truyền và khả năng kháng khuẩn của hẹ (Allium tuberosum Roxb, et Spreng) và phong huệ (Zephyranthes rosea (spreng) Lindl) : - Võ, Thị Tuyết (Trường Đại học Cần Thơ, 2014)
Nội dung đề tài nghiên cứu : Nghiên cứu sự đa dạng di truyền của các cây hệ và phong huệ, so sánh khả năng kháng khuẩn của các nhóm cây hệ và phong huệ từ đó chọn ra các nhóm coa hoạt tính khán khuẩn cao