Phát triển năng lực huy động kiến thức cho học sinh trong dạy học giải bài tập hình học 10 theo cách tiếp cận phát hiện : - Võ, Thị Hoàng Anh (Trường Đại học Cần Thơ, 2014)
Đề tài làm sáng tỏ các dạng hoạt động cần luyện tập nhằm phát triển năng lực huy động kiến thức của học sinh, gớp phần giúp học sinh phát hiện cách giải quyết vấn đề trong giải bài tập toán.