Khảo sát liều lượng Kali và sử dụng bảng so màu lá để chẩn đoán bón đạm cho mía trên đất phèn Long Mỹ tỉnh Hậu Giang : - Nguyễn, Hồng Xuyên (Trường Đại học Cần Thơ, 2014)
Đề tài xác định liều lượng bón Kali để mía đạt nâng suất và chất lượng cao, đồng thời đánh giá tính khả thi của sử dụng bảng so màu lá trong chẩn đoán bón đạm cho lá và kết hợp bón bã bùn mía trên dinh dưỡng đạm và năng suất mía.