(untitled) - Nguyễn, Hồng Xuyên (Cần Thơ, 2014)
Đề tài xác định liều lượng bón Kali để mía đạt nâng suất và chất lượng cao, đồng thời đánh giá tính khả thi của sử dụng bảng so màu lá trong chẩn đoán bón đạm cho lá và kết hợp bón bã bùn mía trên dinh dưỡng đạm và năng suất mía.
Keywords: Fertilizers,Phân bón; Application,Ứng dụng