(untitled) - Nguyễn, Thanh Mai (Cần Thơ, 2014)
Nội dung đề tài nghiên cứu: Tìm hiểu thực trạng dạy tiếng Việt cho đối tượng học sinh Khmer ở bậc trung học cơ sở. Trên cơ sở thực trạng đó chỉ ra những nguyên nhân chi phối việc dạy - học tiếng Việt vùng dân tộc Khmer. Từ đó đề xuất giải pháp nhằm nâng cao chất lượng của việc dạy - học tiếng Việt bậc trung học cơ sở vùng dân tộc Khmer
Keywords: Ngôn ngữ tiếng Việt,Vietnamese language,Philology,Ngữ văn; Học và giảng dạy (Trung học ),Study and teaching (Secondary),Study and teaching (Secondary),Học và giảng dạy (Trung học )