(untitled) - Nguyễn, Như Thanh (Cần Thơ, 2014)
Nội dung đề tài nghiên cứu: Phân loại và tuyển chọn một số dòng vi khuẩn nội sinh trên đất phèn trồng màu ở ĐBSCL có các khả năng: cố định đạm, hòa tan lân khó tan và tổng hợp IAA
Keywords: Đất phèn,Acid sulfate soils