(untitled) - Trương, Thanh Xuân Liên (Cần Thơ, 2014)
Nội dung đề tài nghiên cứu thu thập định danh vi rút NPV trên sâu xanh da láng Spodoptera exigua tại những vùng thu mấu bằng phương pháp truyền thống và công nghệ sinh học, so sánh một số công thức thức ăn nhân tạo cho sâu xanh da láng trong điều kiện phòng thí nghiệm, đánh giá hiệu quả và xác định nồng độ phù hợp của các dòng vi rút NPV trên sâu xanh da láng và sâu ăn tạp trong điều kiện phòng thí nghiệm.
Keywords: Parasites,Ký sinh trùng