The impact of diverse activities on EFL young learners' vocabulary retention at foreign language center in Cantho city - Vũ, Thị Hồng (Trường Đại học Cần Thơ, 2012)
Nghiên cứu thực nghiệm về việc áp dụng phương pháp giảng dạy dựa trên phân công nhiệm vụ cho người học để giảng dạy nghe và nói tiếng anh cho trẻ em.