Đánh giá ảnh hưởng của phân xỉ thép đến năng suất cây lúa và đặc tính hóa học đất trên đất phèn ở xã Bình Sơn, huyện Hòn Đất, tỉnh Kiên Giang - Nguyễn, Hoàng Nhuận (Đại Học Cần Thơ, 2014)
Đáng giá hiệu quả và tác động của phân bón xỉ thép đến đặc tính hóa học đất, sự sinh trưởng, năng suất lúa và hiệu quả kinh tế