Phân tích hiệu quả kỹ thuật của nông hộ nuôi cá tra tỉnh Vĩnh Long - Đinh, Thị Minh Tâm (Đại học Cần Thơ, 2014)
Phân tích hiệu quả kỹ thuật của hộ nuôi cá tra tỉnh Vĩnh Long, qua đó cung cấp thêm thông tin cho việc ra quyết định lựa chọn các yếu tố đầu vào hợp lý nhằm tăng hiệu quả sản xuất