(untitled) - Nguyễn, Thị Thu Sương (Cần Thơ, 2014)
Đề tài làm rõ tính hiệu quả của việc sử dụng phân tích và tổng hợp trong dạy toán hình học không gian, đặc biệt là dạy toán hình học không gian trong trường Cao đẳng nghề An Giang.
Keywords: Hình học không gian,Geometry, Solid