Điều tra hiện trạng canh tác và so sánh sáu giống sen lấy hột cho vùng Đồng Tháp Mười của tỉnh Long An - Ngô, Quốc Hưng (Đại học Cần Thơ, 2014)
Xác đinh hiện trạng canh tác của việc trồng sen trong khu vựa điều tra và chọn được giống sen có năng suất cao thích hợp trồng sen lấy hột ở khu vực Đồng Tháp Mười của tỉnh Long An