Phát triển tư duy thuật toán cho học sinh thông qua dạy học phương trình - bất phương trình mũ và Lôgarit : - Nguyễn, Thị Kim Hoa (Trường Đại học Cần Thơ, 2014)
Đề tài đề ra một số định hướng sư phạm nhằm phát triển tư duy thuật toán cho học sinh thông qua dạy phương trình - bất phương trình mũ - lôgarit và các biện pháp thực hiện định hướng này.