Xây dựng bộ máy tìm kiếm cho ngôn ngữ tiếng Việt - Tào, Thanh Hải (Đại học Cần Thơ, 2014)
Trình bày khái quát mô hình tổng thể của bộ máy tìm kiếm, được xây dựng cũng như các cải tiến được đề xuất liên quan đến sửa lỗi chính tả và mở rộng truy cập để có được một bộ máy tìm kiếm văn bản tiếng Việt phù hợp.