Phát triển tư duy sáng tạo của học sinh thông qua dạy học chương "dãy số, cấp số cộng và cấp số nhân" đại số và giải tích 11 trung học phổ thông : - Trần, Thị Thu Hằng (Trường Đại học Cần Thơ, 2014)
Đề tài hệ thống hóa cơ sở lý luận về tư duy sáng tạo trong dạy học toán, từ đó đề xuất một số hướng tổ chức quá trình dạy học chương "dãy số, cấp số cộng và cấp số nhân" nhằm hình thành và phát triển tư duy sáng tạo của học sinh lớp 11 THPT.