Bước đầu nghiên cứu thành phần hóa học trái Quách (Limonia acidissima L.), họ cam (rutaceae) ở tỉnh Trà Vinh : - Lê, Thị Hồng Phượng (Trường Đại học Cần Thơ, 2014)
Nghiên cứu thành phần hóa học của trái quách ở Trà Vinh. Thử nghiệm hoạt tính sinh học của các cao chiết và hợp chất thu được dưới dạng tinh khiết để tìm ra các chất có hoạt tính mạnh hoặc mới nhắm đến việc chữa bệnh