(untitled) - Trần, Hoài Hưởng (Cần Thơ, 2014)
Nghiên cứu, tận dụng chất thải hữu cơ để nuôi giun quế nhằm góp phần tăng thêm thu nhập cho nông nhộ, đồng thời thích ứng theo hướng chăn nuôi sạch trong điều kiện biến đổi khí hậu
Keywords: Earthworms,Giun đất