Nghiên cứu trồng và sử dụng bột cỏ đậu Biếc (Clitoria ternatea) trong nuôi gà đẻ Tàu Vàng tại vung đất phèn Hòa An : - Danh, Tình (Trường Đại học Cần Thơ, 2014)
Xác định mức phân bón thích hợp để trồng đậu Biếc trên đất phèn; tìm ra tỉ lệ bột đậu biếc thích hợp trong chăn nuôi gà sinh sản