Tội tham ô tài sản trong luật hình sự Việt Nam - lý luận và thực tiễn - Trương, Thị Hồng Xuân (Đại học Cần Thơ, 2014)
Đề tài nghiên cứu các quy định của các quy phạm pháp luật có liên quan như: Bộ luật dân sự năm 2011, luật doanh nghiệp năm 2005, luật phòng chống tham nhũng năm 2005, luật cán bộ - công chức năm 2008