Thử nghiệm sử dụng hèm rượu để nuôi sinh khối vi khuẩn Lactobacillus trong phòng thí nghiệm : - Hà, Minh Thiện (Trường Đại học Cần Thơ, 2014)
Nội dung đề tài nghiên cứu việc tận dụng hèm rượu để nuôi sinh khối vi khuẩn Lactobacillus giúp nâng cao khả năng hấp thụ dinh dưỡng trong thức ăn cho tôm, cá.