Chế biến sữa đậu nành đóng chai có hoạt tính sinh học cao từ đậu nành ra và đậu nành nẩy mầm : - Đỗ, Quốc Hùng (Trường Đại học Cần Thơ, 2014)
Nội dung đề tài là chế biến sữa đậu nành đóng chai từ đậu nành rau và đậu nành nẩy mầm có chất lượng cmả quan tốt và hoạt tính chống oxy hóa cao.