(untitled) - Huỳnh, Thị Thanh Thùy (Cần Thơ, 2014)
Phân tích những yếu tố ảnh hưởng đến kết quả học tập của sinh viên khu Hòa An - Khoa Phát triển nông thôn, trường Đại học Cần Thơ; Đưa ra các giải pháp góp phần giúp khoa nâng cao chất lượng đào tạo trong thời gian tới
Keywords: Education, Higher,Giáo dục Đại học