(untitled) - Douangvilavanh, Keomanivone (Cần Thơ, 2014)
Thu thập các chủng nấm bột xanh Namuraea riley kí sinh trên sâu non bộ cánh vẩy. Tuyển chọn được chủng nấm bột xanh Nomuraea có hiệu quả đối với sâu ăn tạp và sâu xanh da láng
Keywords: Plant protection,Bảo vệ thực vật