Nghiên cứu xây dựng Module hỗ trợ đánh giá đề thi trắc nghiệm khách quan trong Module - Võ, Thị Tú (Đại học Cần Thơ, 2014)
Đề tài tập trung nghiên cứu, tìm hiểu các phương pháp đánh giá câu hỏi, đề thi, bộ đề thi trắc nghiệm khách quan từ đó đề xuất một hình đánh giá ngân hàng câu hỏi, đề thi trắc nghiệm khách quan phù hợp để áp dụng vào module thi trắc nghiệm khách quan (module Quiz) của Moodle