Tìm hiểu cơ chế hoạt động của Botnet và ứng dụng hỗ trợ các giải pháp phòng chống DDOS - Nguyễn, Hoàng Tiển (Đại học Cần Thơ, 2014)
Nghiên cứu xây dựng mô hình thử nghiệm để mô phỏng tấn công DDOS từ mạng Boetnet và giải pháp phòng chống DDOS với hệ thống Honeynet.