(untitled) - Nguyễn, Hoàng Tiển (Cần Thơ, 2014)
Nghiên cứu xây dựng mô hình thử nghiệm để mô phỏng tấn công DDOS từ mạng Boetnet và giải pháp phòng chống DDOS với hệ thống Honeynet.
Keywords: Tấn công mạng,Distributed Denial of Service DDOs