(untitled) - Võ, Thị Ngọc Cẩm (Cần Thơ, 2014)
Phân lập một số dòng nấm có khả năng phân hủy một số vật liệu hữu cơ từ phụ phế phẩm nông nghiệp chứa cellulose và lignin từ nền đất thâm canh lúa tại xã Phong Hòa, huyện Lai Vung, tỉnh Đồng Tháp. Đồng thời sản xuất phân hữu cơ giúp cải tạo đất và tăng năng suất cây trồng phục vụ sản xuất nông nghiệp theo hướng hữu cơ, sạch và bền vững
Keywords: Compost,Phân ủ; Evaluation,Sự đánh giá